Gameplay Nghịch Thủy Hàn

Tựa game online bom tấn đề tài võ hiệp được rất nhiều người quan tâm Nghịch Thuỷ Hàn (tên tiếng Anh là Justice) đã được NetEase tiến hành ngày thử nghiệm lần đầu vào cuối tháng 7 vừa rồi tại Trung Quốc và quả thực đây là một trò chơi có đồ hoạ cực đẹp mắt. Sau đây là đoạn gameplay hết sức ấn tượng của trò chơi này trong đợt thử nghiệm:Current Time0:00
/
Duration22:44
Auto


Âm lượng: 43%

Nghịch Thuỷ Hàn gameplay level thấp.
Ngoài ra, dưới đây là một đoạn video khoe đồ hoạ thú vị khác nữa:


Nghịc Thuỷ Hàn - Justice Trailer khoe đồ hoạ tuyệt đẹp.
00:00:58

Nghịc Thuỷ Hàn - Justice Trailer khoe đồ hoạ tuyệt đẹp.
Được biết, Nghịch Thuỷ Hàn chính là sản phẩm game online kế thừa của Thiên Dụ (Revelation) và được NetEase phát triển trong suốt 4 năm trời mới hé lộ trên thị trường. Trò chơi có nội dung được cải biên theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm “Tứ Đại Danh Bổ” của nhà văn Ôn Thụy An.
Gameplay đẹp ngất ngây của bom tấn kiếm hiệp Nghịch Thuỷ Hàn
Vốn gây được tiếng vang rất lớn trên toàn thế giới với nền tảng đồ hoạ chân thực và đẹp ngất ngây, Nghịch Thuỷ Hàn chính là tựa game đầu tiên áp dụng cơ chế 'ánh sáng thời gian thực' vào hiệu ứng, khiến cho game thủ phải giật mình vì quá tuyệt vời.
Ngoài ra, trong Nghịch Thuỷ Hàn, game thủ sẽ được cung cấp sự 'tự do' tuyệt đối. Người chơi có thể giao tiếp với NPC, game thủ khác để tạo ra liên minh, trở thành bạn bè... Thậm chí là tạo quan hệ với một thế lực khác cũng được, chứ không đơn thuần là vào chém giết.

Theo GameK

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét