4 Loại Tình Duyên Trong Nghịch Thủy Hàn
Người dịch: Niệm Tỷ Nhan

Lưu ý: Bài viết này được post vào ngày 15.11.2017, thời điểm này đang chuẩn bị diễn ra đợt test thứ 2 của game Nghịch Thủy Hàn

Thông tin về đợt test thứ 2 vừa mới được thông báo không lâu, giang hồ của chúng ta được một phen bận rộn để chuẩn bị hoan nghênh các vị thiếu hiệp.

Lễ Quang Côn (11.11) vừa qua, có ai ăn đầy một bụng tủi thân vì phải nhìn người ta có đôi có cặp không? Có vị thiếu hiệp nào lo sợ rằng trong Nghịch Thủy Hàn mình vẫn là một mình một ngựa không?

Ta – Nghịch Tiểu Hàn dùng 10 cái chân gà bảo đảm! Việc như vậy sẽ không tồn tại! Bởi vì trong thế giới giang hồ của Nghịch Thủy Hàn có hệ thống “ Trò chơi xã bảo” nha!

Những vị thiếu hiệp mong ước có một tình yêu oanh oanh liệt liệt mau mau đến đây nào~


Hệ thống “Trò chơi xã bảo” là gì? Tên nghe thật lạ nha


Hệ thống “Trò chơi xã bảo”, thực tế chính là chỉ hệ thống “Bảo đảm các mối quan hệ xã hội” trong game Nghịch Thủy Hàn. Hệ thống này bắt nguồn từ việc quan sát nghiên cứu nhân tình thế thái, cẩn thận tỉ mỉ mà suy tính qua rất nhiều trường hợp khác nhau, vì mỗi trường hợp đặc biệt của các vị thiếu hiệp mà đưa ra những phương án để thoát kiếp FA phù hợp nhất.


Trong game Nghịch Thủy Hàn có thiết kế một số hình thức như sau: Tình duyên thông thường, Tùy ý ghép đôi cùng người lạ, Hậu cung NPC, Tình duyên trong thời gian ngắn… và còn vô số các hình thức giao tiếp xã hội khác, đối với mỗi một vị thiếu hiệp đều có thể bảo đảm thoát kiếp FA thành công!


Cho nên là, FA? Không tồn tại!

Tình duyên thông thườngThế giới giang hồ của Nghịch Thủy Hàn tràn ngập những điều mới lạ và kì diệu, hành tẩu giang hồ, mỗi ngày đều có thể gặp được những con người và sự việc khác nhau. Tuy nói là bèo nước tương phùng, nhưng đối với những vị thiếu hiệp trời sinh đã biết thả thính mà nói, cùng với hồng nhan hay soái ca (chú ý ở đây là đối phương phải khác giới tính với mình đấy nhé) bàn luận nhân sinh, hoài bão, cùng hợp tác làm nhiệm vụ, liền rất nhanh có thể phát triển quan hệ.


Nghịch Thủy Hàn vì những vị thiếu hiệp này mà tạo rất nhiều điều kiện thuận lợi để bộc lộ khả năng như: Biển hoa lan đến tận chân trời, Hoa hồng của thương gia Tây Vực, Pháo hoa ở Hàng Châu suốt đêm không tắt, Hai người cùng đồng hành mới có thể khởi động được kỳ ngộ, Lá rơi dưới ánh tà dương ở bến phà.


Chỉ cần gặp được bất cứ cảnh đẹp nào ở phía trên, lòng của người ở bên cạnh nói không chừng đã sớm dao động rồi, lúc này chỉ cần nói thêm một vài câu thích hợp, chẳng mấy ngày liền có thể tới Biện Kinh Thành mời mọi người uống rượu mừng rồi.

Tùy ý ghép đôi cùng người lạĐối với những thiếu hiệp mắc chứng “Khó giao tiếp với người khác”, muốn lấy hết dũng khí để đi tán người khác hẳn phái là thập phần khó khăn. Nhưng nay các vị thiếu hiệp không cần lo lắng, vì đã có Nghịch Thủy Hàn đến giúp các vị thiếu hiệp giải ưu.


Ở trong game sẽ mở ra “Hôn giới sở”, mục đích là để giúp đỡ hỗ trợ cho những vị thiếu hiệp có chút hướng nội, không biết thả thính. Đồng thời vì để bảo đảm tính trung thực của giới tính, “Hôn giới sở” trong Nghịch Thủy Hàn sẽ kết hợp với Hoa Điền – nơi để tìm kiếm đối tượng kết hôn ở ngoài đời thực, do 168 tung ra thị trường vào năm 2012.


Không biết phải mở miệng bắt chuyện với người khác phái như thế nào, các vị thiếu hiệp chỉ cần dành ra một chút thời gian đi đến Hôn giới sở, chọn ra đối tượng mà bản thân ngưỡng mộ, hệ thống ngay lập tức liền có thể sắp xếp cho 2 vị gặp mặt rồi.


Đối với người có tính cách nhút nhát, ngượng ngùng mà nói, không cần nói quá nhiều, có thể ngay trong lần đầu gặp mặt đẵ nhất kiến chung tình rồi.

Hậu cung NPCNếu như có vị thiếu hiệp ngay cả ra ngoài gặp mặt cũng không thấy có hứng thú, hoặc là đã chán ghét sự hay thay đổi tình cảm của con người, nội tâm vẫn luôn chờ đợi một tình yêu thuần khiết, như vậy bạn đến Nghịch Thủy Hàn xem như là đến đúng nơi rồi!


Với suy nghĩ độc đáo, Nghịch Thủy Hàn đã mở ra hệ thống tình duyên với NPC, mạnh dạn thiết kế hình thức toàn bộ NPC đều có thể được các vị thiếu hiệp cưới về nhà, vì mọi người mà thiết kế ra tình duyên luôn luôn online, vĩnh viễn không thay lòng đổi dạ.


Mỗi một NPC trong Nghịch Thủy Hàn đều có những tính cách khác nhau, nóng nảy có, tính tình bất thường cũng có, tùy vào mức độ thân mật của các vị thiếu hiệp cùng với NPC, mà có thể chủ động lựa chọn đem quan hệ của 2 bên phát triển đến cấp độ mà bản thân mong muốn.


Tương truyền, Lý Sư Sư yêu thích những văn sĩ nho nhã tài hoa; nhưng Truy Mệnh lại thích ở vào nửa đêm uống rượu trên nóc nhà; đối với thiếu nữ hái trà bên Tây Hồ, tặng nàng một chiếc khăn lụa hay khăn tay liền có thể khiến nàng cảm động. Mỗi một NPC, chiến lược tấn công tuyệt không hề giống nhau nha~


Cho nên nếu như, tương lai Ngươi ở trong Nghịch Thủy Hàn phát hiện cô nương mỗi ngày đều bán hoa ở đầu đường biến mất rồi, thì không cần phải nghi ngờ nhiều, nhất định là đã được người khác cưới về nhà rồi.

Tình duyên trong thời gian ngắnNhưng mà trong Nghịch Thủy Hàn, để có thể cưới được NPC về nhà, cũng cần bỏ ra không ít thời gian và tinh lực. Có một bộ phận thiếu hiệp cực đoan, ngay cả một chút kiên nhẫn này cũng không có, như vậy thì nên làm thế nào mới tốt đây?


Lúc này, xin mời đến Thanh Lâu để giúp bản thân giải phóng một chút đi.


Cách thức này mặc dù triều đình không hề ủng hộ, nhưng cũng là một cách để thoát kiếp FA cấp tốc. Lúc bắt đầu, có thể chỉ đơn giản là nhiệt huyết sôi trào, nhưng nói không chừng cũng có thể lâu ngày sinh tình, tạo ra một đoạn giai thoại, phải không nào?


Cơ chế vận hành cụ thể của Thanh Lâu, điểm này không cần nói nhiều, nhưng trong Nghịch Thủy Hàn, mỗi một phân đoạn trong hệ thống vận hành của toàn bộ Thanh Lâu, đều là người chơi chân chính tham gia.

Người có lục căn thanh tịnh cũng có thể lựa chọn xuất giaNếu như đã thử qua tất cả những phương pháp trên mà Ngươi vẫn FA, chúng ta có thể nghi ngờ rằng trần duyên (duyên ở cõi trần) của Ngươi đã hết, thiếu hiệp, chúng ta cùng xuất gia thôi…

Nghịch Thủy Hàn vì những vị thiếu hiệp gặp vào tình huống này mà cung cấp cơ hội “Cắt bỏ phàm duyên”, “Xuống tóc đi tu”. Ở Biện Kinh Thành có Duyên Khánh Quan, Đại Tướng Quốc Tự; ở Hàng Châu Thành thì có Linh Ẩn Tự, Tịnh Từ Tự, Bão Phác Đạo Viện; Đại Lý có Sùng Thánh Tự. Tất cả những nơi này đều nguyện ý mở rộng cánh cửa thu nhận các vị thiếu hiệp.


Nơi nào phong cảnh cũng thập phần đặc biệt, cảnh vật chung quanh vô cùng ưu mỹ, không khí trong lành thoáng đãng, chính là thánh địa để dưỡng lão, dưỡng sinh, nghỉ dưỡng, nhập tự còn có thể nhận được đãi ngộ như của “Quan chức Tống triều”


Thế nào? Tâm động không bằng hành động? Xem ra làm một hòa thượng cũng rất tốt nha.

Nói tóm lại, ở trong thế giới giang hồ của Nghịch Thủy Hàn, chúng tôi hy vọng các vị thiếu hiệp có thẻ tận lực kết giao thêm nhiều bằng hữu.


Có thể chỉ một chút thành ý bé nhỏ của Ngươi, liền có thể thu hoạch được một nhóm bạn chí cốt, con đường hành tẩu giang hồ từ đây sẽ không còn cô đơn nữa.


Nguồn: Nghịch Thủy Hàn Wordpress

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét